NHỰA THÔNG MINH POLYCARBONATE ĐẶC


  Tấm NHỰA THÔNG MINH POLYCARBONATE ĐẶC được phân phối bởi Công ty Hoàng Gia là một trong những sản phẩm tấm lợp lấy sáng mang thương hiệu Việt sớm nhất, chất lượng cao trên thị trường, với nguyên liệu là 100% hạt nhựa nguyên sinh Bayer nhập khẩu tại Đức mang lại độ trong suốt cao, khả năng truyền sáng đạt tới 90% hoàn toàn có thể thay thế được chất liệu kính.

  I.Tìm hiểu chung về sản phẩm tấm nhựa Poly đặc ruột

  1.Vị trí của tấm nhựa thông minh poly đặc ruột 

  Tấm nhựa thông minh poly đặc ruột được sản xuất chính hãng bởi Vinahome, là một trong những sản phẩm lấy sáng chất lượng cao, độ bền bỉ ấn tượng được sản xuất trong nước với nhiều ưu thế nổi trội.

  Tấm lợp lấy sáng thông minh Polycarbonate đặc ruột là một loại tấm lợp lấy sáng được sản xuất bằng chất liệu nhựa nhân tạo cao cấp, sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến hàng đầu Châu Âu. Với thành phần chính của sản phẩm là các loại nhựa tổng hợp nhân tạo Polycarbonate cộng với đó là các loại chất phụ gia khác như Thermoplastic hay Aromatic polysodium để kết hợp với nhau tạo ra một loại sản phẩm tấm lợp lấy sáng hiện đại, tiên tiến, đảm bảo đúng xu hướng hiện đại hơn nữa lại có tuổi đời cao.

  Tấm nhựa thông minh Polycarbonate đặc

  Do rất được chú trọng tới chất liệu cũng như tính hiệu quả nên sản phẩm tấm lợp lấy sáng thông minh đặc ruột poly này có khả năng chống chịu nhiệt độ ở mức nhiệt độ cao với biên độ nhiệt rộng, có khả năng cách điện tốt, tính năng xuyên sáng ấn tượng đi kèm khả năng chúng có thể tự phân hủy với môi trường nên rất thân thiện với đời sống và tốt cho môi trường. Với các tính năng ưu việt như vậy, dòng sản phẩm tấm poly đặc hiện nay đang được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng vì chúng hoàn toàn có thể đáp ứng dễ dàng các yêu cầu của khách hàng cũng như thị trường. 

  2. Chất liệu cấu tạo của tấm nhựa poly dạng đặc

  Tấm lợp lấy sáng poly lấy sáng dạng đặc được làm bằng nhiều hạt nhựa Polycarbonate chất lượng cao được liên kết lại với nhau, ngoài ra còn được phủ lên thêm bằng những chất liệu và chất phụ gia khác.

  Vào năm 1953, Dr.H.Schnell của Bayer AG, Đức và DW Fox của Tổng Công ty Điện USA đã lần đầu tiên phát hiện ra vật liệu Polycarbonate. Kể từ đó, vật liệu thông minh này đã được sử dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực cả trong và ngoài nước.

  Hạt nhựa Poly

  Kích thước của tấm nhựa đặc

  • Độ dày tấm là: 2mm, 2.8mm, 3mm, 4mm, 4.7mm, 5mm
  • Chiều dài tấm: 20m, 30m
  • Chiều rộng của tấm: 1m22 tương ứng với 1220mm hoặc 1m52 tương ứng với 1520mm
  • Độ dày của sản phẩm là: 6mm, 8mm, 10mm

  Trọng lượng tấm lợp lấy sáng poly đặc ruột ra sao?

  Tùy vào độ dày của sản phẩm và kích thước mà trọng lượng dao động từ 14.5– 22kg. Trọng lượng được đánh giá tương đối nhẹ so với các sản phẩm vật liệu khác trên thị trường.

  II. Tấm nhựa đặc poly thông minh có những màu sắc gì?

  1. Lựa chọn màu sắc tấm poly đặc thế nào?

  Tấm lợp lấy sáng polycarbonate dạng đặc được sản xuất với nhiều màu khác nhau để có thể phù hợp với nhiều công trình khác nhau và cũng phù hợp với vẻ đẹp và tính thẩm mỹ của từng công trình. 

  Dòng sản phẩm tấm nhựa đặc thông minh có khá nhiều tông màu khác nhau, phổ biến nhất là màu kính, màu xanh nước biển, và màu trắng sữa, hay màu xanh dương, màu xanh lá và màu tối hơn là màu đồng.

  Với khung màu sắc đa dạng sẽ phù hợp với nhiều kiểu kiến trúc, nhiều màu sơn và nhu cầu về thẩm mỹ khác nhau, dù có là kiến trúc của các nước Châu Á hay các kiến trúc theo Châu Âu cổ điển thì tấm lợp polycarbonate này cũng có đủ các màu sắc phù hợp cho từng công trình. 

  Màu sắc của sản phẩm cũng có vai trò quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến việc truyền tải ánh sáng và nhiệt độ trong không gian. Ví dụ như ở những nơi có khí hậu nắng nóng oi bức thì các chủ công trình nên chọn màu sắc có những tính năng truyền sáng và truyền nhiệt thấp nhất , vì khi trời nóng nhiệt độ đã cao rồi mà mức hấp thụ nhiệt cao sẽ cực kỳ nóng bức khó chịu, vì vậy những gam màu truyền sáng thấp như màu xanh nhạt sẽ giúp chúng ta loại bỏ được rất nhiều lượng nhiệt từ bên ngoài. Và ngược lại, những nơi có khí hậu lạnh và ẩm, ít sáng thì đòi hỏi chúng ta phải sử dụng loại màu sắc  có thể lấy sáng cao mang lại cho không gian độ ấm áp hơn. 

  Các gam màu tấm nhựa thông minh Polycarbonate đặc

  2. Bảng tỷ lệ tuyền ánh sáng và cản nhiệt của tấm lợp poly đặc

   

  MÀU SẮC

  (COLOR)

  TỶ LỆ TRUYỀN SÁNG (%)

  TỶ LỆ NHIỆT CÒN LẠI (%)

  HỆ SỐ CHE RÂM

  Trắng trong (Clear)

  90

  86

  0.98

  Trắng trong hoa văn (Clear Embossed)

  80

  83

  0.85

  Trắng mờ (Opal)

  50

  46

  0.48

  Nâu Đồng (Bronze)

  50

  54

  0.78

  Xám (Grey)

  50

  54

  0.66

  Xanh lá cây (Green)

  45

  49

  0.54

  Ánh kim (Metallic)

  35

  32

  0.48

   

  Căn cứ vào độ truyền nhiệt của từng tông màu, khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm tấm lợp theo môi trường, nhiệt độ và nhu cầu sử dụng.

   Sản phẩm tấm lợp thông minh

  3. Bảng màu của tấm nhựa đặc poly

   

  Bảng màu tấm nhựa thông minh Poly

  III. Tấm nhựa poly đặc ruột có những loại nào?

  Do tính chất sử dụng của công trình là khác nhau, nhưng thực chất tấm lợp lấy sáng thông minh nói chung vẫn chỉ thường được sử dụng ở ngoài trời để lấy sáng cho không gian mái hiên, mái che, giếng trời. Chính vì vậy chúng thường xuyên bị ảnh hưởng của các loại thời tiết khác nhau, do mỗi nơi sẽ có một hình thái và dạng thời tiết khác nhau nên chúng ta cũng sẽ có những loại sản phẩm phù hợp với các điều kiện khí hậu, và thời tiết của từng nơi. Chính vì vậy, sản phẩm được chia thành 3 loại sản phẩm phổ biến như sau: 

  – Ánh sáng mặt trời chứa nhiều tia hồng ngoại: tia hồng ngoại là tia nắng có mang nhiệt năng lớn, với loại này nó sẽ mang một sức nóng cực kỳ cao khi chúng ta tiếp xúc với ánh sáng trực tiếp của mặt trời. Vì vậy dòng sản phẩm tấm nhựa có khả năng chống tia hồng ngoại được trộn thêm các phụ gia chống tia hồng ngoại ảnh hưởng đến môi trường làm việc.

  – Ánh sáng mặt trời chứa tia quang phổ: tia quang phổ là các ánh sáng có nhiều màu sắc khác nhau mà mắt thường có thể nhìn thấy được, vì vậy với dòng sản phẩm tấm lợp thông minh này sẽ có một lớp chống tia UV lên tới 2 lần, sẽ giúp tăng tuổi thọ sản phẩm và tối ưu hóa được tính năng chống quang phổ mang lại sự an toàn cho người dùng.

  – Ánh sáng mặt trời chứa tia cực tím: đây là loại ánh sáng cực kỳ hại đối với con người, nhất là đối với làn da của chúng ta, chúng có thể gây ra bệnh ung thư da và cũng có thể làm khô hư hỏng các vật tư khác ngoài trời. Vì vậy khi sản xuất, sẽ phủ lên trên  một lớp chống tia UV thông minh, giúp các vật dụng không bị lão hóa bởi các tia UV chiếu vào.

  Tấm nhựa thông minh Polycarbonate đặc xanh lá
   

  IV. Ưu và nhược điểm của dòng sản phẩm tấm nhựa đặc poly là gì? 

  1. Ưu điểm của sản phẩm nhựa đặc 

  • Khả năng lấy sáng ấn tượng của sản phẩm

  Theo thông tin từ nhà sản xuất cũng như thực tiễn kiểm nghiệm từ Viện vật liệu, tấm poly đặc có khả năng truyền ánh sáng ấn tượng lên đến 89% so với kính. Đặc biệt, người sử dụng còn có thể sử dụng loại tấm lấy sáng có độ dày khác nhau, cùng với màu sắc phù hợp để điều chỉnh cường độ ánh sáng theo mong muốn.

  Kiểm tra độ bền tấm Poly

  • Khả năng cách âm tốt, cách nhiệt, không dẫn điện

  Với đặc điểm có khả năng chống nhiệt nên sản phẩm này thường được sử dụng làm mái che cho các công trình như mái che phần bể bơi, nhà kho, mái lợp nhà xưởng để giảm bớt được nhiệt lượng hấp thu làm nóng không gian bên trong…

  Bên cạnh đó, mái che poly đặc cũng có khả năng cách âm lên đến 31db, được đánh giá là hiệu quả hơn nhiều so với các chất liệu lợp lấy sáng thông thường. Dù mưa to, gió lớn thì không gian bên trong vẫn đảm bảo được sự thoải mái nhất.

  Bên cạnh đó, sản phẩm cũng cực kỳ an toàn khi không dẫn điện, an toàn cho công trình, hơn hẳn các loại mái tôn thông thường. 

  • Khả năng chống cháy, an toàn cho công trình

  Sản phẩm còn có thể chịu được nhiệt lượng lớn, nhiệt gia công lên đến 240 độ F, vì vậy dù công trình có bị cháy cũng không gây cháy lan, an toàn, không nóng chảy. 

  • Có khả năng chống tia cực tím, tia tử ngoại, tia quang phổ

  Tấm poly được phủ một lớp UV, ngăn chặn các tia tử ngoại, tia cực tím, tia quang phổ ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Đây là đặc điểm vô cùng ưu việt, thích hợp với thời tiết ở Việt Nam để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  Tấm Poly được phủ lớp chống UV

  • An toàn với môi trường, đảm bảo sức khỏe người dùng

  Tấm lợp polycarbonate đặc hiện là một sản phẩm được làm bằng nhựa có cấu trúc đặc biệt, bên cạnh chất lượng ấn tượng thì sản phẩm còn an toàn cho người sử dụng, an toàn với môi trường, giảm thiểu tình trạng hiệu ứng nhà kính hay sự nóng lên toàn cầu.

  • Màu sắc sản phẩm tấm lợp đặc poly phong phú

  Tùy theo cường độ ánh sáng, thiết kế không gian các công trình mong muốn và sở thích cá nhân mà người dùng có thể lựa chọn các màu sắc dễ chịu phù hợp như xanh lá cây, xanh dương, trắng sữa, đỏ nhạt, hay màu trong suốt…

  • Trọng lượng tấm lợp ply đặc nhẹ, dễ thi công lắp đặt

  So với tấm thủy tinh có độ dày tương ứng, thì trọng lượng của tấm nhựa poly lấy sáng đặc ruột chỉ nhẹ bằng 1/8 nên rất thuận tiện và an toàn cho việc di chuyển, thi công, lắp đặt.

  2. Sản phẩm tấm nhựa đặc có nhược điểm gì?

  Khả năng lấy sáng của tấm lợp vẫn không bằng kính. Độ trong và cường độ ánh sáng của tấm lợp poly đặc không bằng kính bởi được phủ lớp chống tia UV cũng như có màu sắc. Tuy nhiên độ truyền sáng vẫn đạt được 90% và đủ đáp ứng được nhu cầu lấy sáng của công trình. 

  V. Chế độ bảo hành tấm nhựa lấy sáng dạng đặc ruột tại Hoàng Gia

  Tấm Poly VinLite được Hoàng Gia phân phối được bảo hành dài hạn nếu sản phẩm mất khả năng truyền sáng hoặc ngả vàng vượt quá 10% trong thời gian 10 năm. Chế độ bảo hành được áp dụng trong trường hợp sản phẩm được lắp đặt đúng, chuẩn theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Quý khách hàng liên hệ với Hoàng Gia để được cấp chứng nhận bảo hành khi mua tấm lợp lấy sáng Polycarbonate đặc ruột VinLite

  VI Ứng dụng của tấm lấy sáng nhựa poly đặc ruột là gì? 

  Mái lợp nhựa Poly

  Tấm  nhựa thông minh dặc ruột

  Tấm lợp polycarbonate thông minh đặc ruột với những ưu điểm tuyệt vời và nổi bật đã và đang được rất nhiều người ứng dụng vào đời sống, với khả năng lấy sáng ấn tượng, hiệu quả và khả năng cách nhiệt cao nó phù hợp với rất nhiều các công trình xây dựng khác nhau và các ứng dụng trong đời sống, cụ thể là các ứng dụng sau:

  • Tấm poly đặc sử dụng làm vách ngăn chống ồn

  Tấm polycarbonate đặc cho thấy khả năng chống va đập tốt cùng với đó là khả năng cách âm cực kỳ hiệu quả nên được sử dụng làm vách ngăn chống ồn trong các khu dân cư, vách ngăn đường cao tốc chống ồn, vách ngăn văn phòng làm việc, trường học…

  • Tấm poly làm khiên bảo vệ cho cảnh sát

  Tính dẻo dai, chắc chắn, bền bỉ cùng việc chịu va đập tốt giúp tấm Polycarbonate đặc là nguyên liệu để sản xuất các loại tấm khiên bảo vệ cho cảnh sát . Trong các cuộc bạo loạn khiên như một vật dụng hữu ích, an toàn cho các chiến sĩ chống lại các thành phần quá khích, phản động, sản phẩm vừa khó vỡ, lại có độ dẻo nhất định.

  • Sử dụng làm tấm bảo vệ

  Đối với các tổ chức, những công trình cần có sự bảo vệ nghiêm ngặt và đặc biệt là ngân hàng, tấm Polycarbonate đặc loại dày được sử dụng như một lớp tường an toàn rất khó để phá vỡ, chịu lực tốt. Khối lượng nhẹ hơn rất nhiều so với các loại kính cường lực và an toàn hơn cho người bên trong.

  • Tấm poly đặc với ứng dụng làm bảng biển hiệu

  Tấm poly đặc có khả năng chịu đựng tốt với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. So với vật liệu mica thì Polycarbonate đặc có khả năng chịu được nhiệt và độ bền cao hơn rất nhiều nên được sử dụng rất nhiều trong các quảng cáo, biển hiệu khổ lớn đặt ở ngoài trời.

  Thi công mái nhựa Poly

  Mái từ nhựa Poly đặc trong suốt

  VII. Quy trình các bước thi công tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột

  Thông thường, quá trình thi công tấm poly đặc làm mái che cần trải qua 4 bước chính, cụ thể như sau:

  Một số hình ảnh được chụp hướng dẫn thi công

  Video hướng dẫn chi tiết

  Bước 1: Tính toán kỹ các chỉ số của khẩu độ mái che

  Khoảng cách giữa đà ngang và xà dọc của mái che là khẩu độ của mái che. Chỉ số này cần được tính toán hợp lý, khoa học của những những thợ nhiều kinh nghiệm để đảm bảo mức độ chịu tải cũng như khả năng lấy sáng của tấm lợp.

  Bước 2: Thiết kế mái che

  Độ nghiêng lý tưởng của mái che là 90mm/m và theo hướng nước chảy để nước mưa không bị đọng lại, không bị dột, không bị thấm và để không phải thường xuyên vệ sinh mái.

  Bước 3: Chọn tấm lợp poly phù hợp

  Độ dày và trọng lượng của tấm lợp thông minh cần tương thích với các thanh đỡ mái. Ngoài ra, màu sắc và kích thước của sản phẩm cũng cần phù hợp với không gian.

  Bước 4: Thi công lắp đặt mái thông minh

  Cuối cùng là bước lắp đặt mái theo thiết kế và tính toán ban đầu. Lưu ý là người thi công không nên giẫm chân trực tiếp lên tấm lợp hoặc bóc lớp PE để bảo vệ tấm lợp.

  Những lưu ý đặc biệt quan trọng khi lắp đặt tấm nhựa thông minh:

  • Lựa chọn tấm poly có độ dày phù hợp, khả năng chịu lực cũng như chống tia UV hiệu quả hay không
  • Để không bị đọng nước, bám bẩn, thì cần đảm bảo độ nghiêng lý tưởng của mái nên là 90mm/m, về hướng nước chảy
  • Sử dụng keo hoạt tính được sản xuất kèm theo phụ kiện mái lợp chứ không phải keo axit để tránh làm ảnh hưởng đến cấu trúc của tấm lợp
  • Dùng nẹp nhôm chữ U để bao bọc xung quanh tấm lợp nhằm giúp tăng tuổi thọ, tránh bám cặn hoặc rêu…

  VIII. Mua tấm tấm lợp lấy sáng polycarbonate đặc ruột ở đâu?

  Có rất nhiều đơn vị cung cấp tấm lợp lấy sáng poly dạng đặc giá rẻ nhưng để tìm được nơi uy tín và chất lượng và giá thành phải chăng không phải là điều đơn giản. Với thâm niên trong ngành của mình,  Hoàng Gia tự tin mình sẽ là lựa chọn hàng đầu của quý khách.

  Nhựa Polycarbonate đặc Hoàng Gia

  Những lưu ý để có báo giá tấm Polycarbonate đặc ruột tốt nhất

  • Chọn đơn vị cung cấp tấm polycarbonate dạng đặc uy tín

  Bạn cần đảm bảo đơn vị chọn mua tấm polycarbonate đặc ruột là đơn vị uy tín, là công ty phân phối trực tiếp của các thương hiệu chất lượng cao. Bởi lẽ, những cơ sở này sẽ luôn có chất lượng đảm bảo, có chế độ bảo hành dài hạn, cho bạn quá trình sử dụng an toàn.

  Ngoài ra, các đơn vị cấp 1 luôn được hưởng mức chiết khấu cao hơn so với những kênh phân phối khác, đa dạng sản phẩm giúp các bạn dễ dàng lựa chọn. Từ đó, mang lại cho bạn giá thành ưu đãi hơn, tiết kiệm được chi phí hơn. 

  • Xác định cụ thể số lượng ( bao nhiêu, kích thước, chiều rộng, độ dày)  tấm lợp lấy sáng đặc ruột

  Một điều quan trọng nữa chủ công trình cần lưu ý chính là việc xác định cụ thể số lượng tấm lợp thông minh dạng đặc mà công trình cần. Bởi lẽ, chúng sẽ tránh được sự lãng phí khá lớn khi mua quá nhiều hay vận chuyển nhiều lần do thiếu khi lắp đặt.

  Bạn cần đo đạc và tham khảo ý kiến từ nhân viên tư vấn của Hoàng Gia trước khi quyết định số lượng mua để tránh lãng phí. 

  Sản phẩm được Hoàng Gia phân phối, đảm bảo chính hãng 100%, chất lượng cao hàng đầu, được chiết khấu cao, mang lại sự lựa chọn thông minh cho mỗi công trình hiện đại. 

  => Báo giá tấm nhựa thông minh Polycarbonate

   

  Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0967689699

  Hotline Tổng đài WhatsApp Zalo báo giá' Chat Zalo