Báo giá nhựa thông minh Polycarbonate

08/08/2022 Lượt xem: 37197

Nhựa thông minh - nhựa lấy sáng Polycarbonate là một trong những sản phẩm chất lượng, hội tụ đủ các yếu tố của một vật liệu “tương lai” như: độ bền chắc, trọng lượng nhẹ, dễ thi công, giá thành rẻ đặc biệt là mang lại một cuộc sống xanh đến cho từng công trình. Chính vì thế, sản phẩm đã và đang dần thay thế được những vật liệu cổ điển như tôn, kính hay tấm lợp thông thường khác.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng một địa chỉ mua nhựa lấy sáng thông minh tin cậy, uy tín, đảm bảo chất lượng, độ bền và hài lòng với chi phí bỏ ra, Công ty Hoàng Gia xin gửi tới các bạn báo giá báo giá tấm nhựa thông minh, nhựa lấy sáng polycarbonate cụ thể, chính xác và giá hợp lý nhất trên thị trường vật liệu xây dựng hiện nay. 

I. Lịch sử hình thành tấm nhựa thông minh, nhựa lấy sáng polycarbonate

Từ năm 1953, nguyên liệu nhựa Polycarbonate đã được phát hiện ra bởi một nhân viên của tổng công ty điện USA. Since. Sau đó, nguyên liệu này dần được sử dụng rộng rãi bởi chúng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn mọi vật liệu tấm lợp lấy sáng lúc bấy giờ. 

Sau này, nhựa Polycarbonate được sản xuất ở nhiều đất nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia… 

Với phát kiến đầu tiên trong ngành công nghiệp điện, nhựa Polycarbonate thường được sử dụng để làm các thiết bị điện tử và ứng dụng làm kính. Sau này, sản phẩm còn được đánh giá là thay thế chất liệu kính và thủy tinh để ứng dụng trong ngành xây dựng, quân sự và nông nghiệp. 

Hiện nay thị trường tấm lợp lấy sáng thông minh Polycarbonate phổ biến sẽ được chia thành các khu vực cụ thể đó là Châu Á – Thái Bình Dương, Tây  u và Bắc Mỹ. Việc sản xuất nhựa Poly trở nên cạnh tranh hơn, bởi rất nhiều đất nước đã có thể tự sản xuất được sản xuất ra nhựa thông minh chất lượng cao. Đặc biệt nước ta cũng đã tự sản xuất được nhựa lấy sáng polycarbonate thương hiệu Vinahome. 

Sản phẩm đảm bảo được yêu cầu kỹ thuật, chất lượng, đảm bảo được quy trình sản xuất và giá thành cực kỳ hợp lý, được phân phối chính hãng tại Công ty Hoàng Gia với đầy đủ các dạng sản phẩm khác nhau, đầy đủ kích thước, màu sắc. 

Tham khảo các thông tin tại: https://nhuathongminh.com/ 

II. Tìm hiểu chung về tấm nhựa thông minh, nhựa lấy sáng polycarbonate

1. Thành phần chính của tấm nhựa thông minh, nhựa lấy sáng poly

Nhựa thông minh thực tế còn được biết đến với tên là tấm nhựa thông minh Poly hay nhựa Polycarbonate. Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu tốt nhất, sử dụng công nghệ hiện đại và các thiết bị tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn Châu  Âu. 

Thành phần cấu tạo nên nhựa thông minh, nhựa lấy sáng polycarbonate chính là sự kết hợp của Polyeste cùng với một số chất phụ gia khác. Polycarbonate cũng có thể được hiểu một cách đơn giản chính là sản phẩm nhựa tổng hợp nhân tạo, sản phẩm của vật liệu Polymer dạng dẻo. Với nhiều nghiên cứu, đã cho ra được một dòng sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, vừa đi đúng với nhu cầu hiện đại vừa mang lại sức sống xanh cho các công trình.

Điều này thể hiện qua khả năng lấy sáng tốt và độ bền bỉ, thuận tiện khi thi công của nhựa lấy sáng polycarbonate. 

 2. Đặc tính nổi bật của nhựa thông minh, nhựa lấy sáng polycarbonate

Polycarbonate với thành phần chính là nhựa, cũng chính là nhựa Poly hoặc PC. Với đặc tính của nhựa, sản phẩm có trọng lượng nhẹ, nhưng lại có độ bền cao nhờ sự liên kết chặt chẽ trong thành phần nhựa thông minh. Sản phẩm bên cạnh đó có khả năng chịu nhiệt cao, thậm chí còn có thể hạn chế cháy lan, mang lại sự an toàn cho công trình nhà riêng cho tới nhà xưởng. 

Ngoài ra, sản phẩm tấm nhựa trong suốt này cũng có những đặc tính nổi bật như sau: 

Tính chất cơ học 

Tính chất quang học

Tính chất hóa học

– Sức căng: 60.3MPa

– Độ bền khi kéo giãn dài, nghỉ: 108%

– Độ bền khi uốn: 71.8Mpa

– Hệ số giãn nở tuyến tính: 6.3 x 10-5 ℃ -1

– Độ hút ẩm thấp, khó cháy

– Chỉ số khúc xạ của nhựa poly: 1.584 đối với nhựa trong, đạt 1,613%

– Độ trong đạt 90%

– Chỉ số vàng: 2.3

– Nhiệt độ nóng chảy của nhựa lấy sáng: 235 -275 ℃

– Độ chịu lạnh của sản phẩm: -100 ℃

– Dẫn nhiệt: 0.177W / mk

– Nhiệt dung riêng của nhựa poly: 1,2 – 1,3 kJ/kg

3. Vị trí của nhựa thông minh, nhựa lấy sáng polycarbonate hiện nay

Hiện nay, ở nhiều nước trên thế giới, nhựa thông minh Polycarbonate đã được xếp vào nhóm vật liệu có chất lượng tốt nhất. Sản phẩm được ứng dụng phổ biến nhất trong thi công nội thất và ngoại thất của các công trình quy mô lớn nhỏ. Sản phẩm đã trở thành một giải pháp thi công mái che hiện đại, còn được sử dụng làm biển quảng cáo, làm vách ngăn, trang trí nhà ở… tiện lợi thay thế cho chất liệu kính có nhiều rủi ro hơn.  

Mặc dù xuất hiện và được sản xuất chính thức tại Việt Nam chưa lâu nhưng tấm nhựa Polycarbonate đang rất được ưa chuộng trong các công trình xây dựng hiện đại. Sản phẩm mái che thông minh thi công bởi nhựa polycarbonate công nghệ cao, mang lại không gian xanh cho công trình, gần gũi với môi trường, tiết kiệm được điện năng tiêu thụ và đặc biệt chất liệu của tấm nhựa poly còn có khả năng tái chế dễ dàng, không gây hại cho môi trường.  

III. Nhựa thống minh, nhựa lấy sáng polycarbonate - giải pháp tiết kiệm điện năng hiệu quả

Ngày nay, trong các công trình từ dân dụng tới các công trình nhà xưởng, xí nghiệp, cơ quan, việc tiết kiệm điện năng là một việc được quan tâm bởi đây là hướng đi “thời đại” phù hợp với xu hướng phát triển xanh.

Mái nhựa thông minh công trình nhà dân.

Việc tiết kiệm điện không chỉ giảm chi phí cho các công trình, mà còn giúp bảo vệ môi trường, và nhựa thông minh, nhựa lấy sáng poly chính là một trong những giải pháp đáp ứng hoàn hảo nhu cầu trên. 

Thay vì việc sử dụng bóng đèn huỳnh quang, thì rất nhiều xưởng sản xuất đã thực hiện lắp đặt các tấm lợp lấy sáng cho nhà xưởng tiết kiệm được tới 70% điện năng, mang lại một không gian gần gũi với môi trường, một không gian mở tốt cho sức khỏe những công nhân làm việc phía dưới.

Đối với các công trình nhà dân, nhà chung cư thì sản phẩm nhựa thông minh lại càng phổ biến khi thường xuyên được lựa chọn để sử dụng làm mái hiên, mái hành lang, mái nhà để xe… 

Nhờ các ưu điểm: nhẹ, bền bỉ, dễ thi công lắp đặt, độ truyền sáng cao... tấm nhựa trong suốt này chính là giải pháp đáp ứng được nhu cầu tiết kiệm điện năng chiếu sáng và bảo vệ môi trường. Sản phẩm này có tác dụng cao trong việc cắt giảm việc sử dụng điện cho hệ thống chiếu sáng, giảm số lượng và kích cỡ của các cửa sổ, tiết kiệm năng lượng chiếu sáng, giảm chi phí, giảm tác động với môi trường.

Ở Việt Nam, tấm lợp lấy sáng poly được nhiều công ty xây dựng lựa chọn sử dụng. Ưu điểm vượt trội của tấm lợp lấy sáng poly này chính là tiết kiệm chi phí, thời gian hoàn vốn nhanh chỉ từ (1- 3 năm), không cần phải bảo trì nhiều lần, vật liệu nhẹ nhàng, dễ lắp đặt và thi công, bảo hành lên đến 20 năm. 

Bên cạnh đó, tấm lợp thông minh này còn cách nhiệt tốt, giảm sự truyền nhiệt trong mùa hè lên tới trên 70%, độ truyền sáng cao đến trên 70% với ánh sáng trong và chất lượng.
Hoàn hảo hơn nữa, khi các bạn lựa chọn tấm nhựa lấy sáng poly được phân phối bởi Công ty Hoàng Gia, sản phẩm chính hãng, bảo hành dài hạn, cam kết độ bền cao giúp cho khách hàng có được sự hài lòng nhất. 

IV. Phân loại tấm nhựa thông minh, nhựa lấy sáng polycarbonate

Có nhiều cách để phân biệt tấm nhựa thông minh, nhựa lấy sáng polycarbonate dựa vào độ dày của sản phẩm, kích thước, màu sắc, kiểu thiết kế… Tuy nhiên, thông thường phân loại theo vật liệu tạo nên tấm nhựa thông minh là thông dụng và thường xuyên được gọi tên nhất. Như vậy, vật liệu Polycarbonate sẽ được chia thành ba loại chính bao gồm: 

1. Tấm nhựa thông minh poly đặc ruột

Bảng màu nhựa thông minh.

Nhà máy, kho và xe chở hàng tấm lợp thông minh cho khách.

Tấm nhựa thông minh poly đặc ruột nhìn vẻ bề ngoài khá giống với những chiếc kính cường lực. Kích cỡ sản phẩm có độ dày dặn và đặc ruột dao động từ 3mm - 12mm, đáp ứng được mọi nhu cầu thi công đa dạng, cho mọi công trình như mái sảnh, mái hiên nhà hay các công trình hiện đại gồm trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, mái che sân bóng, bể bơi... Sản phẩm có độ bền vượt trội nhất trong số những sản phẩm tấm poly lấy sáng hiện nay, với nhiều ưu thế như: cách nhiệt tốt, cách âm tốt, khả năng truyền sáng cao và chống tia UV cực tốt. Độ bền của sản phẩm tấm poly đặc ruột có thể lên tới 20 năm. 

Tấm nhựa thông minh poly rỗng ruộtTấm nhựa thông minh Polycarbonate rỗng ruột có thiết kế nhiều lớp rỗng bên trong với các lớp đệm không khí mang lại một dòng sản phẩm có trọng lượng nhẹ nhưng bền bỉ. Sản phẩm nhựa lấy sáng poly rỗng ruột cũng có khả năng cách nhiệt tốt, đảm bảo được sức gió lớn, cách âm hoàn hảo, dễ dàng uốn cong, có khả năng chống tia cực tím đảm bảo an toàn cho làn da. Vật liệu nhựa thông minh rỗng ruột cũng được sản xuất đa dạng về màu sắc, kích cỡ thích hợp để sử dụng làm mái vòm hoặc mái thẳng ở sân bóng, mái bể bơi, các khu vực vui chơi ngoài trời…

2. So sánh giữa Tấm Nhựa Thông Minh Đặc Ruột và Tấm Nhựa Thông Minh Rỗng Ruột

Tìm hiểu chi tiết bảng so sánh giữa tấm đặc ruột và tấm rỗng ruột tại Hoàng Gia.

  Tấm Poly đặc Tấm poly rỗng

Độ bền

Độ bền cao, có tuổi thọ lên tới 10 năm nếu thi công đúng cách Độ bền kém hơn tấm đặc cùng độ dày. 

Khả năng lấy sáng

Khả năng lấy sáng tốt, lên tới 90% Khả năng lấy sáng tốt nhưng vẫn kém hơn tấm đặc 

Cách âm

Cách âm tốt, gấp 6 lần kính Có khả năng cách âm tốt hơn tấm Poly đặc. 

Cách nhiệt

Có khả năng cách nhiệt tốt, chịu được nhiệt độ trong khoảng nhiệt độ từ -40∙C đến 120∙C Có khả năng cách nhiệt tốt như tấm đặc

Trọng lượng 

Trọng lượng nhẹ bằng 1/2 so với kính Có trọng lượng nhẹ hơn tấm đặc cùng độ dày

Ứng dụng 

Thường được ứng dụng làm mái che, mái lợp lấy sáng, vòm mái che, khiên chống đạn,…. Ứng dụng trong làm nhà kính, tường cách âm, tường chống bụi, tường lấy sáng, vách ngăn, mái lợp,…

Giá cả

Có giá thành từ 97K/m2 Giá thành thấp hơn, chưa đến 66K/m2, phù hợp với các dự án có ngân sách nhỏ và vừa. 

3. Tấm nhựa thông minh poly dạng lượn sóng


Tổng kho nhựa thông minh dạng sóng polycarbonate: 6,7,9,11 sóng

Tấm lợp nhựa thông minh sóng Hoàng Gia

Tấm nhựa thông minh lấy sáng poly dạng sóng có kích thước khớp với dạng sóng tôn lạnh thường dùng tại Việt Nam. Ưu điểm vượt trội của tấm nhựa thông minh này cũng là có trọng lượng nhẹ và độ bền cao, chống nắng, chống nóng hiệu quả. Sản phẩm thường thích hợp dùng làm mái hiên, mái lấy sáng, giếng trời trong các công trình nhà ở và dân dụng. So với hai loại trên thì sản phẩm tấm dạng lượn sóng lấy sáng lại ít phổ biến hơn.

V. Báo giá nhựa lấy sáng polycarbonate tại Công ty Hoàng Gia

1. BẢNG GIÁ CHI TIẾT TẤM NHỰA THÔNG MINH RỖNG RUỘT

MÃ MÀU NHỰA THÔNG MINH RỖNG RUỘT


2. BẢNG BÁO GIÁ CHI TIẾT TẤM NHỰA THÔNG MINH POLYCARBONATE ĐẶC RUỘT

2.1 NHÃN HIỆU POLY DURA

 STT   TÊN SẢN PHẨM  ĐƠN VỊ TÍNH THÔNG SỐ  GIÁ (VNĐ)
 Tấm nhựa Polycarbonate tiêu chuẩn VinaHome tem đỏ ( dung sai + - 2 rem )
1

1.2mm
DR 001-006

m2

1. Khổ tấm: 1.22 1.56 
1.82 và 2.1m

2. Cắt lẻ:
+
5.000đ/m2

3. Màu sắc: Trắng trong, xanh hồ, nâu trà
  ghi xám, xanh lá, trắng đục.

4. Ưu đãi: Miễn phí
vận chuyển.

82.000đ
2 1.5mm m2 100.000đ
3 2.0mm m2

130.000đ

4 2.8mm  m2 200.000đ
5 3.0mm  m2 230.000đ
6 4.0mm m2 300.000đ
7 4.6mm m2 352.000đ
8 5.0mm  m2 400.000đ
9 6.0mm m2 467.000đ
10 8.0mm m2  Sản xuất để phẳng, mái lợp cong D>1m6 695.000đ
11 10.0mm

 

890.000 đ
 

2.2 NHÃN HIỆU VINAHOME DRL, UK

Nguyên liệu: 70% Hạt nhựa Makrolom Bayer Đức và 30% hạt khác.

STT  TÊN SẢN PHẨM  ĐƠN VỊ TÍNH  THÔNG SỐ GIÁ (VNĐ)
 Tấm nhựa Polycarbonate tiêu chuẩn VinaHome tem đỏ.
1

1.5mm
UK 001-006

m2

1. Cho khổ: 1.22 1.56 1.82 2.1m

2. Chiều dài: 50-30-25-12m

3. Sản xuất theo kích thước yêu cầu

4. Màu sắc: Trắng trong, Xanh hồ, Nâu trà, Ghi xám, Trắng đục, Xanh lá.

95.000đ - 105.000đ
2 1.7mm m2 129.000đ - 139.000đ
3 2.0mm m2

155.000đ  - 165.000đ

4 2.4mm  m2 185.000đ - 195.000đ
5 3.0mm  m2 246.000đ 256.000đ
6 3.8mm m2 315.000đ - 325.000đ
7 4.4mm m2 320.000đ - 330.000đ
8 4.8mm  m2 345.000đ - 355.000đ
9 5.0mm m2 416.000đ - 426.000đ
10 8.0mm m2 710.000đ - 750.000đ
11 10mm 890.000 đ - 990.000đ /m2

2.3 BẢNG BÁO GIÁ TẤM NHỰA THÔNG MINH VINAHOME TEM XANH

Nguyên liệu: 100% Hạt nhựa Makrolom ET 3113 Bayer Đức
siêu trong, siêu bền có 2 lớp UV.

STT TÊN SẢN PHẨM ĐƠN VỊ TÍNH ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Tấm nhựa Polycarbonate cao cấp Vinahome (độ ly đủ 100%)
1

2.0mm (VIN 001 - 006)

2.4kg/m2  

m2 180.000đ - 230.000đ
2

2.5mm (VIN 001 - 006)

3kg/m2  

m2 230.000đ - 250.000đ
3

3.0mm (VIN 001 - 006)

3.6kg/m2  

m2 285.000đ - 325.000đ
4

4.0mm (VIN 001 - 006)

4.8kg/m2  

m2 380.000đ - 430.000đ
5

5.0mm (VIN 001 - 006)

6kg/m2  

m2 490.000đ - 520.000đ
6

6.0mm (VIN 001 - 006)

7.2kg/m2 

m2 580.000đ - 325.000đ
7

7.5mm (VIN 001 - 006)

9kg/m2 

m2 690.000đ - 720.000đ
8

8.0mm (VIN 001 - 006)

9.6kg/m2 

m2 760.000đ - 780.000đ
9

10mm (VIN 001 - 006)

12kg/m2 

m2 1.250.000đ - 1.300.000đ

- SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG, ĐỘ LY ĐỦ
- NGUYÊN LIỆU HẠT NHỰA NGUYÊN SINH 100% BAYER ĐỨC
- SIÊU TRONG, BỀ MẶT TẤM CÓ PHỦ 2 LỚP UV
- BẢO HÀNH 10 NĂM NỨT VỠ, BỀN MÀU TRÊN 30 NĂM.

Mã Màu Tấm Polycarbonate VinLite

 BẢNG BÁO GIÁ TẤM NHỰA LẤY SÁNG POLY DẠNG SÓNG TÔN

- 6,7,9,11 Sóng: 4,8kg 52.000 vnđ / 1kg
 Số lượng trên 100 t

5. BẢNG BÁO GIÁ PHỤ KIỆN LỢP MÁI NHỰA THÔNG MINH

VI. Tấm nhựa lấy sáng polycarbonate thông minh - giải pháp thi công mái hiên, mái vòm hoàn hảo

(SẢN XUẤT TẤM LỢP NHỰA THÔNG MINH POLYCARBONATE) 

1. Ứng dụng hoàn hảo của tấm nhựa thông minh poly trong cuộc sống

So với các vật liệu khác trên thị trường, sản phẩm tấm nhựa thông minh poly sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Đặc biệt chất lượng hoàn hảo, độ bền cao, tính thẩm mỹ tốt cùng với chi phí hợp lý khiến vật liệu được ưa chuộng hơn hẳn. Dù còn khá mới mẻ, nhưng tấm nhựa Poly xứng đáng trở thành giải pháp lý tưởng và tin cậy cho các công trình tại Việt Nam. 

Tấm nhựa Poly đều trở thành lựa chọn hàng đầu cho các công trình từ công cộng, dân dụng, nhà ở tới các công trình công nghiệp quy mô lớn. 

Tấm nhựa lấy sáng thông minh poly với nhiều ưu điểm của mình, được ứng dụng sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như làm vật liệu linh kiện sản xuất ô tô, làm vách ngăn, làm khiên bảo vệ của cảnh sát, tuy nhiên phổ biến và nổi bật nhất vẫn là ứng dụng làm mái hiên, mái che. 

Mái che làm từ chất liệu Poly lấy sáng luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều công trình và không gian khác nhau. Cụ thể như các công trình:

Ứng dụng làm mái che cho các công trình kiến trúc có quy mô lớn và hiện đại như trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng , khách sạn, nhà hàng, mái che siêu thị, cửa hàng.

Sản phẩm được sử dụng làm mái hiên, mái sảnh của các khu trung tâm thương mại,  các công trình giải trí, khu vui chơi trẻ em, mái che của tòa nhà văn phòng, khu liên hợp công nghiệp hay nhà máy, mái che xưởng sản xuất…

Sử dụng làm mái che cho nhà kính công nghiệp và nông nghiệp để thực hiện trồng rau, trồng hoa, trồng cây…

Là vật liệu lấy sáng hoàn hảo cho khu vực ban công, giếng trời, làm nhà vòm sân thượng, nhà để xe, garage ô tô, mái che bể bơi, sân vườn…

Sử dụng tốt khi làm mái che cho các công trình nhà thi đấu, mái che của sân vận động, bến xe khách, nhà ga, mái điểm chờ xe buýt, trạm xăng dầu...

Sử dụng làm mái che và lấy sáng cho phần lối đi của hai tòa nhà, lối thoát hiểm, hiên nhà. 

2. Lý do khiến tấm nhựa thông minh poly được ưa chuộng làm mái che

Khả năng chống chịu thời tiết của mái nhựa thông minh

Nếu bạn cho rằng mái che Polycarbonate với chất liệu nhựa chỉ có thể sử dụng trong thời gian ngắn và dễ bị phai màu, dễ gãy, hư hỏng thì đây thực sự là quan điểm sai lầm. Bởi vì với quy trình sản xuất mới, sự kết hợp của thành phần sản phẩm, cùng với quá trình lắp đặt đúng cách, sản phẩm hoàn toàn có thể bền bỉ đặc biệt làm mái che trong khoảng thời gian dài lâu. 

Nhờ việc sở hữu các ưu điểm vượt trội của sản phẩm như:

Độ bền hoàn hảo: Khả năng chống va đập của sản phẩm và độ bền của mái nhựa Poly thông minh cao hơn 200 lần so với thủy tinh. Mặt khác, sản phẩm có thể chịu được mọi hình thức thời tiết cực đoan như mưa, mưa đá hay gió, bão…

Chịu nhiệt ấn tượng : Mái vòm Poly còn có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên tới 240 độ F. Không những vậy sản phẩm còn giúp không gian bên dưới được cách nhiệt tốt mà không bị tác động bởi môi trường bên ngoài. Như vậy không gian bên trong sẽ luôn thoải mái, mát mẻ và tiện nghi.

Tính thẩm mỹ cao của tấm lợp poly

Bên cạnh chất lượng cao, tính thẩm mỹ của nhựa thông minh poly cũng là yếu tố quan trọng khiến các khách hàng lựa chọn sử dụng mái nhựa poly. Để luôn trở thành sản phẩm được ưa chuộng như hiện nay, mái vòm Poly cũng hoàn toàn đáp ứng được những đặc điểm về thẩm mỹ và góp phần làm tăng vẻ đẹp của công trình như sau:

Màu sắc tấm nhựa poly tương đối phong phú: Không như các loại mái che thông thường hay được sử dụng, nhựa Polycarbonate có nhiều màu sắc, nhiều sự lựa chọn khác nhau. Tùy vào yêu cầu, sở thích và thiết kế của công trình cũng như thẩm mỹ mà bạn chọn lựa gam màu phù hợp. Các màu sắc tiêu biểu của sản phẩm này có thể kể đến như: xanh lá cây, xanh biển, nâu khói, nâu đồng, trong suốt…

Hình dáng có thể thay đổi đa dạng: Như đã nói ở trên, mái che Polycarbonate còn gây ấn tượng với nhiều hình dáng khác nhau, dễ dàng uốn theo yêu cầu: như mái vòm, mái chóp dạng tấm tôn…

Mái lấy sáng poly còn sở hữu những đặc điểm nổi bật như sau: 

So với các vật liệu làm mái che trên thị trường hiện nay, mái vòm Polycarbonate còn sở hữu nhiều tính năng đáng chú ý: 

( QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT TẤM NHỰA LẤY SÁNG POLY) 

Khả năng chống tia UV tốt 

Tia UV tác động liên tục không chỉ làm giảm tuổi thọ của mái che, độ truyền sáng tốt, khiến sản phẩm bị mờ, bị giòn mà còn dễ phai màu và nứt vỡ. Không những vậy còn gây ảnh hưởng cực kỳ không tốt đến sức khỏe con người.
Vì có cấu trúc mạch nhánh đa phân tử, thêm vào các phụ gia chống tia cực tím. Nên mái che vòm Poly cũng có khả năng ngăn chặn và loại bỏ tia cực tím hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo ánh sáng cho không gian. 

Sản phẩm dễ uốn cong, co dãn tốt

Do cấu tạo Polycarbonate thông minh nên sản phẩm là nhựa dẻo nên nó có thể uốn cong theo nhiều hình dáng bằng cách uốn nhiệt hoặc uốn lạnh để thích hợp với từng vị trí lắp đặt trên công trình. Đây cũng là ưu điểm khiến sản phẩm đa dạng, thú vị về kiểu dáng và được nhiều khách hàng yêu thích

Trọng lượng mái che poly nhẹ

Chất liệu kính thông thường có trọng lượng trung bình là 2500kg/m3 còn với chất liệu poly thì trọng lượng của mái vòm chỉ khoảng có 1200kgm3. Nhờ đặc điểm này mà sản phẩm dễ dàng thi công hơn ở các công trình lớn, thời gian lắp đặt cũng được tiết kiệm hơn.
Vệ sinh lau chùi dễ dàng mái hiên poly


Tấm Nhựa Thông Minh Xanh Hồ - VinaHome


Tấm nhựa lấy sáng polycarbonate 8mm xanh hồ VIN 003

Ứng dụng mái nhà xe

Mái vòm Polycarbonate đảm bảo khả năng lấy sáng tốt, không dễ bị bám bẩn, không bay màu hay ố vàng sau thời gian dài sử dụng. Hơn nữa các vết bẩn trên mái có thể dễ dàng lau chùi mà không cần dùng đến bất cứ loại chất tẩy rửa nào để làm sạch. 

Thi công mái nhựa poly có giá thành rẻ 

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, song giá thành của mái vòm Poly lại vô cùng phải chăng, hợp với chi phí của nhiều công trình. Tùy vào mục đích và loại tấm Polycarbonate thông minh, sử dụng mà sẽ có mức giá khác nhau.

Tại Công ty Hoàng Gia, đặc biệt cung cấp sản phẩm VinLite cao cấp hay đc sử dụng, với rất nhiều sản phẩm tấm poly hàng tiêu chuẩn cũng được bán chạy và được ưa chuộng. Các sản phẩm tấm lợp thông minh này được sản xuất bởi tập đoàn tập đoàn VinaHome - một trong những đơn vị đầu tiên sản xuất tấm nhựa lấy sáng trong nước nhưng đảm bảo chất lượng quốc tế. 

VII. Màu sắc của tấm nhựa thông minh, nhựa lấy sáng poly ra sao? 

1. Khả năng truyền sáng của nhựa poly khác biệt theo màu sắc

Khả năng truyền sáng của các tấm lợp Poly cũng có sự khác nhau giữa những sắc màu khác nhau. Do đó, khi lựa chọn sản phẩm, các bạn có thể căn cứ vào nhu cầu và khả năng truyền sáng của từng loại màu để lựa chọn tốt hơn. 

Ngoài ra, cũng có sự chênh lệch khá lớn về mức độ truyền sáng giữa tấm Polycarbonate đặc ruột và tấm lợp Poly rỗng ruột có cùng tông màu.

Theo đó, các tông màu sáng như trắng, trong suốt sẽ hấp thụ nhiệt ít và truyền sáng tốt hơn so với những tông màu tối như nâu hay ghi. Tấm poly rỗng ruột có màu tối sẽ truyền ít ánh sáng hơn so với tấm mái có màu trong suốt nhưng khả năng ngăn nhiệt lượng của tấm màu trong suốt sẽ thấp hơn. 

Đối với các tấm poly đặc ruột thì khả năng truyền sáng và truyền nhiệt của các màu sắc cũng tương tự như sản phẩm rỗng ruột, tuy nhiên, cũng có một vài khác biệt nhỏ về % của từng tông màu. 

2. Ứng dụng màu sắc của tấm Poly thông minh vào trong các công trình thế nào?

Tùy vào từng hạng mục công trình cũng như nhu cầu thẩm mỹ mà các tấm lợp poly màu sẽ được ứng dụng khác nhau. Dưới đây 6 màu sắc tấm poly thông minh phổ biến mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn theo từng công trình:

Tấm lợp poly thông minh màu nâu khói: Đem lại cho công trình cảm giác sang trọng và hoài niệm, rất phù hợp để ứng dụng vào làm mái hiên quán cà phê, mái hiên của bảo tàng, mái che của khu nghệ thuật để mang lại sự hoài cổ, mộc mạc yên tĩnh cho không gian. 

Tấm lợp poly thông minh màu nâu đồng: Tông màu này cũng là tông màu trà có trong mình cả nét đẹp hiện đại và cổ điển. Màu sắc này không gây chói chang nhưng cũng không quá tối tăm, phù hợp trong thi công các công trình dân cư cho tới mái hiên sân vận động. 

Tấm lợp poly thông minh màu xanh dương: Mang đến cảm giác dịu nhẹ, phù hợp lắp đặt cho những không giản trở nên rộng hơn như hồ bơi, mái che công viên nước, sân vườn,…

Tấm lợp poly lấy sáng màu xanh lá: Phù hợp ở những nơi cần giảm nhiệt độ và giữ ở mức an toàn và cần lấy sáng tốt như mái che công viên, mái che giếng trời, nơi chăn nuôi gia súc,…

Tấm poly lấy sáng màu trắng sữa: Đây cũng là màu sắc đẹp nhất trong số các tấm poly màu. Tuy nhiên sản phẩm màu trắng sữa này lại không thường được dùng với mục đích chiếu sáng mà chủ yếu nghiêng về trang trí và thẩm mỹ nhiều hơn như làm vách ngăn văn phòng, tấm cửa nhà vệ sinh,…

Tấm lợp poly thông minh màu trong suốt: Đây được đánh giá là màu sắc có khả năng chiếu sáng tốt nhất trong số các tấm lợp khác mang lại một không gian xanh. Vì vậy tấm poly trong suốt hoàn toàn thể sử dụng trong bất cứ các công trình nào như làm giếng trời gia đình, nhà kho, phần nhà xưởng, bãi để xe hay hiên nhà… 

3. Độ bền của tấm nhựa thông minh, nhựa lấy sáng polycarbonate ra sao? 

Tấm nhựa thông minh hay chinh là tấm lấy sáng Polycarbonate, được đánh giá là một trong những loại vật liệu có độ bền chắc cao, có khả năng chống chọi dưới các tác động của thời tiết trong thời gian dài. Bên cạnh đó, tấm Polycarbonate còn có đặc tính trơ về mặt hóa học, cho phép chống lại sự tác động của các chất hóa học dù ăn mòn mạnh như axit, bazơ. Sản phẩm bên cạnh đó cũng có thể chịu nhiệt khi gia công lên đến 240oF (xấp xỉ 115oC).

Thử độ bền bằng cách đập tấm Poly tại kho Hoàng Gia

Độ bền của tấm nhựa thông minh chính hãng, luôn được nhiều người quan tâm và chú ý. Tuy nhiên, nếu sản phẩm được sản xuất từ đơn vị uy tín, có thương hiệu lâu năm trên thị trường thường  thì độ bền của tấm nhựa lấy sáng poly hoàn toàn ấn tượng, có thể lên tới 20 năm mà không bị ảnh hưởng tới chất lượng. 

Độ bền của mỗi loại tấm nhựa lấy sáng cũng khác nhau, cụ thể như sau:

Độ bền của tấm nhựa thông minh Polycarbonate rỗng ruột

Loại tấm nhựa poly rỗng ruột này có độ co giãn nhiệt tốt, cách âm khá tốt, có thể dễ dàng uốn cong để tạo hình theo mái lợp. Tuổi thọ trung bình của tấm lợp dạng này thường chỉ từ 8 đến 10 năm nên sẽ phù hợp với các công trình ngắn hạn.

Độ bền của tấm lấy sáng Poly đặc ruột

Loại tấm lợp này có nhiều ưu điểm: chống nóng, chống tia UV, khả năng lấy sáng, cách nhiệt, dễ dàng tạo hình. Với thiết kế đặc ruột, sản phẩm có tuổi thọ sử dụng khá ấn tượng từ 20 đến 25 năm, tùy theo vị trí và mục đích sử dụng.

VIII. Những lưu ý khi mua tấm nhựa thông minh, nhựa lấy sáng polycarbonate

1. Cách bảo vệ tấm nhựa thông minh poly hiệu quả

Các loại mái lợp, tấm lợp mái, tấm lấy sáng Polycarbonate chất lượng cao đều đảm bảo được độ bền cao tử 10 năm trở lên. Ngoài ra, tuổi thọ của tấm Polycarbonate không chỉ phụ thuộc vào điều kiện môi trường có khắc nghiệt hay không, phụ thuộc vào quá trình lắp đặt mà còn phụ thuộc vào sự chú ý và bảo quản của người chủ công trình.

Công ty Hoàng Gia giới thiệu một số phương pháp giúp tăng độ bền của tấm nhựa thông minh, nên tham khảo như sau:

Thường xuyên theo dõi, kiểm tra mái nhựa thông minh.

Lau chùi, kiểm tra mái hiên để loại bỏ bụi bẩn, lá cây, rong rêu,… định kỳ.

Đặc biệt loại bỏ những vật nặng, vật nhọn làm xước bề mặt tấm nhựa poly

Có thể gọi những đội thợ chuyên nghiệp để kiểm tra ốc vít, các mối nối để giúp mái bền bỉ hơn. 

2. Vận chuyển tấm lấy sáng Polycarbonate thế nào để đảm bảo?

Khi được đưa ra khỏi nhà máy, hay đại lý phân phối tấm nhựa lấy sáng,  bao bì của tấm lợp cần phải được giữ nguyên và chỉ nên tháo khi chuẩn bị lắp đặt. Độ bền của tấm nhựa thông minh còn phụ thuộc nhiều vào cách thức vận chuyển, nếu không cẩn thận có thể làm tấm nhựa bị hư hại, vì vậy các bạn cần chú ý:

Vận chuyển tấm nhựa bằng xe

Thông thường các loại tấm nhựa thông minh sẽ được vận chuyển bằng xe tải, tuy nhiên khi vận chuyển, thùng xe cũng cần phẳng và sạch, kích thước thùng xe cần lớn hơn kích thước của tấm nhựa sau khi cuộn lại để tránh việc làm biến dạng tấm nhựa. 

Vận chuyển các tấm nhựa lấy sáng bằng tay

Khi vận chuyển bằng tay hoặc các công cụ thô sơ như xe kéo, dù vật liệu ở dạng tấm hay cuộn cũng cần có cách vận chuyển phù hợp để không làm hỏng bề mặt tấm nhựa. 
Ngoài ra, việc lưu lại những thông tin, điều kiện bảo hành, giấy tờ hóa đơn về mái lợp Polycarbonate sẽ hỗ trợ nhiều cho việc sửa chữa hoặc thay mới tấm nhựa thông minh sau này. Nếu có sự cố xảy ra do lỗi sản phẩm hoặc có xảy ra lỗi của bên thi công, lắp đặt, mái Polycarbonate cũng sẽ được hỗ trợ sửa chữa.

Dù Polycarbonate là vật liệu siêu bền bỉ nhưng nếu không có phương pháp bảo quản cụ thể định kỳ và vận chuyển đúng cách cũng khó mà phát huy tối đa ưu điểm của vật liệu. Bởi độ bền của tấm nhựa thông minh poly cũng phụ thuộc nhiều vào cách bảo quản, bảo dưỡng định kỳ trong suốt quá trình sử dụng.

Khi mua hàng tại Công ty Hoàng Gia, các bạn sẽ yên tâm tuyệt đối bởi cách vận chuyển chuyên nghiệp, sản phẩm tới tay khách hàng luôn nguyên vẹn ở tình trạng tốt nhất. 

IX. Địa chỉ mua tấm nhựa lấy sáng poly chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất hiện nay

 • Tấm Poly được cung cấp bởi Công ty Hoàng Gia là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và lựa chọn tấm lợp poly chất lượng cao hiện nay bởi các yếu tố sau: 
 • Công ty Hoàng Gia chuyên cung cấp các loại tấm lợp poly thông minh với nhiều kiểu dáng, kích thước và chủng loại màu sắc khác nhau giúp bạn không phải chờ đợi và có nhiều lựa chọn cho mọi công trình dù là lớn hay bé. 
 • Cam kết các sản phẩm đều là hàng chính hãng, có giấy tờ rõ ràng chứng minh nguồn gốc xuất xứ, nói không với những tấm lợp poly thông minh không rõ nguồn gốc, trôi nổi trên thị trường.
 • Mức giá vô cùng ưu đãi và cạnh tranh bởi sản phẩm được nhập trực tiếp từ nơi sản xuất. Đặc biệt Tấm Poly Hoàng Gia cũng có nhiều chương trình ưu đãi đối với những công trình lớn như chiết khấu, giảm giá, miễn phí vận chuyển,…

CÔNG TRÌNH ĐƯỢC THI CÔNG BỞI HOÀNG GIA.

Một số công trình tiêu biển sử dụng tấm nhựa thông minh polycarbonate Hoàng Gia

 • Tại Hoàng Gia, đặc biệt phân phối dòng sản phẩm VinLite được sản xuất bởi tập đoàn VinaHome - một trong những công ty sản xuất tấm nhựa lấy sáng hàng đầu Việt Nam.  
 • Đội ngũ nhân viên của Hoàng Gia đảm bảo tư vấn nhiệt tình, có chuyên môn, mang đến những thông tin chính xác, nhanh chóng và giúp bạn lựa chọn được sản phẩm hài lòng
 • Đội ngũ nhân công lắp đặt và thi công đều là những thợ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo trách nhiệm, giúp công trình hoàn thành theo đúng tiến độ công trình. 
 • Tấm Poly Hoàng Gia có chế độ bảo hành rõ ràng cho tấm lợp poly thông minh nói riêng và các sản phẩm vật tư khác nói chung để đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng kể cả sau khi hoàn thành hợp đồng. 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI.

Điện thoại:  0967689699
Kho hàng Miền Bắc: KĐT Cienco 5, Huyện Thanh Oai, TP. Hà Nội.
Nguyên Bảo Miền Trung: Võ Chí Công, P. Hòa Xuân, TP. Đà Nẵng.
Tel: 0988880789
Tống Gia Miền Nam: Bình Long, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh.
Tel: 0967689699
Tổng Kho Miền Tây: Lâm Quang Ky, Vĩnh Lạc, Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang.
Nhà Máy: KCN Phú Nghĩa , Huyện Chương Mỹ ,TP. Hà Nội.
Hotline: 0981295588
Email: nhuathongminh@gmail.com  

  Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0967689699

  Hotline Tổng đài WhatsApp Zalo báo giá' Chat Zalo