Giới thiệu Hoàng Gia

28/01/2019 Lượt xem: 2669

I. Về chúng tôi

 

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Nhập Khẩu Hoàng Gia là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc áp dụng công nghệ sản xuất, dây chuyền châu Âu vào việc sản xuất tấm nhựa lấy sáng, tôn nhựa thông minh tại Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung.

Với sự sáng tạo và cố gắng không ngừng, Công Ty Hoàng Gia đã dần trở nên lớn mạnh, được những khách hàng lớn tin tưởng khi mang đến khách hàng những sản phẩm tấm lợp nhựa thông minh, đa dạng về kiểu dáng, độ bền bỉ cao và đem lại tính thẩm mỹ hoàn hảo cho nhiều công trình.

Công Ty Hoàng Gia đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất, phân phối vật liệu nhựa ra những thị trường lớn hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Đài Loan, Philippines, Hàn Quốc hay Singapore…

Hoàng Gia cam kết mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, bảo hành lên đến 10 năm đối với độ bền cũng như mức độ an toàn của sản phẩm. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng của Hoàng Gia cũng được khách hàng đánh giá cao, tạo nên hình ảnh doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp với các sản phẩm chất lượng hàng đầu.

 

Những sản phẩm nổi bật được Hoàng Gia phân phối phải kể tới: 

 • Tấm nhựa poly thông minh đặc
 • Tấm nhựa poly thông minh rỗng
 • Tấm nhựa poly thông minh sóng
 • Tôn nhựa lấy sáng
 • Tấm lấy sáng COMPOSITE
 • Tôn nhựa PVC phủ ASA
 • Tấm Fomex
 • Các phụ kiện mái nhựa thông minh

II. Tầm nhìn của Công Ty Hoàng Gia

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Nhập Khẩu Hoàng Gia ngay từ khi thành lập đã liên tục phấn đấu để trở thành doanh nghiệp hàng đầu của Đông Nam Á, vươn ra Châu Á và thị trường Châu Âu về Nhựa Lấy Sáng Polycarbonate, Tấm Lợp Lấy Sáng Composite, Tấm lợp thông minh.

Bên cạnh đó, Hoàng Gia cũng khẳng định mình với những dịch vụ kèm theo như thiết kế xây dựng trọn gói các công trình về dân dụng, công nghiệp, thi công các công trình như nhà hàng khách sạn, nhà xưởng trên phạm vi toàn quốc. 

Hoàng Gia hướng tới những sản phẩm chất lượng cao, bền bỉ nhưng phải an toàn với môi trường, hướng tới môi trường xanh, với những sản phẩm không gây ô nhiễm môi trường, không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng. 

III.Sứ mệnh của Công Ty Hoàng Gia

Hoàng Gia với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng với chi phí hợp lý. Mang lại chất lượng công trình hoàn hảo, đảm bảo trách nhiệm lâu dài tới khách hàng và cộng đồng. 

Vì thế, Hoàng Gia luôn cập nhật, đưa những xu hướng vật liệu mới mang tính thời đại, đặc biệt là an toàn với môi trường, an toàn với sức khỏe người dùng là tiêu chí quan trọng của từng dòng sản phẩm. 

Hoàng Gia với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hàng đầu, đảm bảo mang lại quy trình hoàn hảo giúp khách hàng không chỉ mua được những sản phẩm chất lượng, giá tốt mà còn được thi công đúng kỹ thuật, mang lại độ bền dài lâu. 

IV. Mục tiêu của Công Ty Hoàng Gia

 • Cung cấp sản phẩm chất lượng quốc tế
 • Cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp.
 • Đảm bảo giá thành sản phẩm luôn tốt, xứng đáng với sự lựa chọn của khách hàng nói chung.
 • Cung cấp dịch vụ thi công nội thất, các công trình xây dựng với quy mô từ nhỏ tới lớn.

 

Hoàng Gia cam kết mang đến những sản phẩm bằng chất liệu Polycarbonate, tấm lợp COMPOSITE, chất liệu thông minh cải tiến nhất, đảm bảo nhất góp phần mang lại nhà hoàn hảo cho từng khách hàng.

V. Sơ đồ tổ chức của Công Ty Hoàng Gia

 


 

  Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0967689699

  Hotline Tổng đài WhatsApp Zalo báo giá' Chat Zalo