NHỰA LẤY SÁNG COMPOSITE


  Tấm nhựa lấy sáng composite là một loại vật liệu được sử dụng nhiều trong đời sống của con người. Được sản xuất trên hệ thống trang thiết bị tự động và hiện đại. Với nguyên vật liệu được làm từ nhựa polyester cao cấp được bổ sung thêm sợi thủy tinh nên mang đến những tính chất đặc biệt, phù hợp cho nhiều công trình lấy sáng.

  Cùng với nhựa polycarbonate, tấm nhựa thông minh composite là những loại vật liệu hiện đại được sử dụng để lấy sáng phổ biến hiện nay.

  I. Giới thiệu về tấm nhựa lấy sáng composite

  Như đã đề cập ở trên, tấm nhựa lấy sáng composite là một thành phẩm được tạo nên từ sợi thủy tinh composite, các sợi carbon và nhựa cao cấp Polyester. Để tăng thêm độ bền và các tính năng khác, các nhà sản xuất đã gia công thêm các loại vật liệu khác như sợi amiang, sợi gốm, sợi Apyeil, sợi Nomex, sợi Kynol…

  Mỗi tấm nhựa lấy sáng composite đều có hai lớp màng phim bảo vệ giúp sản phẩm có khả năng giữ được tính chất ban đầu về màu sắc và độ truyền sáng của mình qua thời gian. Sản phẩm tự làm sạch hiệu quả và ít bị phai màu, ngả vàng theo thời gian.

  Với công nghệ sản xuất tiên tiến, những tấm nhựa có độ trong suốt cao đã ra đời với nhiều phiên bản màu sắc và ngoại hình khác nhau. Với những tính năng vượt trội, loại vật liệu này đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và phù hợp với nhiều công trình xây dựng hiện đại.

  II. Đặc điểm của vật liệu lấy sáng composite

  Để hiểu rõ hơn vì sao loại vật liệu lấy sáng này lại đang được ưa chuộng nhiều trong các công trình xây dựng, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các đặc điểm của nó để có cái nhìn cụ thể hơn.

  Nhựa lấy sáng vật liệu composite có khả năng lấy sáng tốt, độ truyền sáng cao

  Theo các nghiên cứu thì khi sử dụng vật liệu lấy sáng composite, không gian lấy sáng sẽ nhận được đến >80% nguồn ánh sáng tự nhiên, mang đến một không gian thoải mái, dễ chịu, có đủ ánh sáng phục vụ cho sản xuất và sinh hoạt.

  Chính vì thế, nó giúp tiết kiệm điện năng đáng kể, hạn chế các chi phí phát sinh khi sử dụng điện để chiếu sáng. Đem đến giá trị hiện hữu cho người dùng.

  Tấm lợp composite có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt

  Với độ dày được thiết kế theo tính toán của nhà sản xuất, vật liệu này đảm bảo khả năng cách nhiệt, hạn chế nhiệt vào trong không gian sinh hoạt, đồng thời hạn chế được cả tiếng ồn bên ngoài khi trời mưa to lên tấm lợp, mang lại cho bạn một không gian thoải mái và dễ chịu.

  Độ bền của tấm nhựa thông minh composite cao

  Với khả năng chống lại được sự ăn mòn của axit trong nước mưa nên nó vẫn đảm bảo được độ bền cao ngay cả trong những điều kiện thời tiết, khí hậu và địa hình phức tạp.

  Trọng lượng nhẹ và dễ thi công

  Trọng lượng của vật liệu lấy sáng composite khá nhẹ nên nó có thể di chuyển được dễ dàng hơn so với các loại vật liệu khác.

  Với đặc tính không dẫn điện nên nó cũng dễ dàng hơn khi thi công. Đặc tính dẻo dai và bền bỉ nên nó cũng dễ dàng để tạo hình làm mái che vòm cong hoặc uốn lượn. Trở thành một giải pháp thay thế hữu ích cho những công trình đòi hỏi độ khó trong thiết kế cao.

  III. Các chỉ số kỹ thuật của tấm nhựa lấy sáng Composite

  Tại Hoàng Gia, sản phẩm nhựa composite lấy sáng có những thông số kỹ thuật sau, quý khách hàng có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về vật liệu:

  • Tên sản phẩm: Tấm nhựa lấy sáng Composite
  • Đơn vị sản xuất: Công ty CP VinLite
  • Nhà phân phối: Hoàng Gia
  • Chất liệu: nhựa cao cấp Polyester
  • Phân loại sản phẩm:
  1.  Tấm nhựa lấy sáng Composite sóng tròn
  2.  Tấm nhựa lấy sáng Composite sóng vuông (loại 5 – 6 – 11- 12 sóng)
  3.  Tấm nhựa lấy sáng Composite phẳng
  • Độ dày đa dạng từ 0.6mm, 0.8mm, 1mm, 1.2mm, 1.5mm, 2mm, 2.5mm, 3mm…
  • Chiều dài tấm nhựa: Thông số chiều dài của sản phẩm sẽ tùy thuộc nhu cầu của các khách hàng.
  • Màu sắc: Sản phẩm tấm nhựa lấy sáng composite có nhiều màu sắc khác nhau như: trong suốt, trắng đục, xanh nước biển,…

  IV. Ứng dụng của tấm nhựa lấy sáng composite

  Trong đời sống, tấm nhựa composite thường được dùng nhiều cho cả các công trình dân sinh và công trình nhà xưởng công nghiệp.

  Với công trình dân sinh nó được dùng để làm mái che sân vườn, mái hiên,…

  Với các công trình công nghiệp nó được dùng để lợp mái che nhà xưởng cần ánh sáng để sản xuất. Có thể đứng 1 mình hoặc kết hợp với các loại vật  liệu khác.

  Để có thêm các thông tin về sản phẩm này, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ tại đây nhé.

  Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0967689699

  Hotline Tổng đài WhatsApp Zalo báo giá' Chat Zalo