Mái nhà xe công an quận Hà Đông

06/09/2023 Lượt xem: 208

Không ngừng cố gắng trên hành trình mang đến các giải pháp tấm nhựa lấy sáng chất lượng gần hơn đến các dự án tại Việt Nam, tấm lợp Poly Hoàng Gia tạm thời dừng chân để hoàn thiện dự án lợp mái cho nhà xe của Công An Hà Đông. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án này, bao gồm các hạng mục được thực hiện và hình ảnh thực tế, mời bạn theo dõi phần nội dung bên dưới.

I. Thông tin chi tiết dự án

 • Tên dự án: Công trình lợp mái nhà xe Công An Quận Hà Đông.
 • Nội dung thi công: Thi công khung kèo sắt + mái lợp nhà để xe tấm Poly đặc ruột.
 • Vật tự thi công: Tấm nhựa thông minh Polycarbonate đặc ruột màu trắng đục (opal) dày 8mm. 
 • Đơn vị thi công: Hoàng Gia

II. Vài nét về dự án mái nhà xe công an quận Hà Đông

Dự án mái nhà xe tại Công an quận Hà Đông là một công trình mới được Hoàng Gia thực hiện, với mục tiêu cung cấp không gian bảo vệ và sắp xếp gọn gàng các phương tiện di chuyển của cư dân cũng như cán bộ Công an quận Hà Đông, Hà Nội.

Dự án đã bắt đầu vào ngày 2/3/2023 và hoàn thành vào ngày 12/3/2023, sử dụng tấm nhựa thông minh Poly màu trắng đục (opal) với độ dày 8mm. Chủ đầu tư kỳ vọng rằng công trình này sẽ cung cấp một giải pháp hoàn hảo để chắn nắng và làm giảm nhiệt, giúp bảo vệ tài sản của các đội ngũ cán bộ công an quận Hà Đông và cư dân một cách tốt nhất và an tâm.

III. Lợi ích khi sử dụng tấm nhựa Poly làm mái nhà xe công an quận Hà Đông

Dựa vào tính năng vượt trội của việc chịu lực, lấy sáng và chắn nắng, sử dụng tấm lợp Poly có lõi cốt đặc mang đến nhiều ưu điểm quan trọng cho công trình mái che giữ xe Công An Quận Hà Đông:

 • Độ bền ấn tượng - Tiết kiệm chi phí thay mới: Tấm Polycarbonate là vật liệu có khả năng chịu va đập và áp lực tốt, cho phép mái che của Công An Quận Hà Đông đối mặt với các tác động thời tiết mà không lo sự biến dạng, méo mó hay nứt vỡ. Với tuổi thọ lên đến 20 năm, tấm Polycarbonate giúp giảm tối thiểu hiện tượng mờ màu hay phai màu, và không bị ố vàng như các vật liệu nhựa thông thường khác.
 • Khả năng chống nhiệt - chắn nắng, che mưa - chống tia UV xuất sắc: Tấm Polycarbonate có khả năng chịu nhiệt độ cao và kháng tia cực tím (UV) mạnh mẽ. Điều này giúp mái che của công trình hiệu quả trong việc bảo vệ phương tiện khỏi tác động của ánh nắng mặt trời và thời tiết mưa gió, duy trì sự sáng bóng của phương tiện và động cơ xe, đồng thời giảm nguy cơ quá nhiệt gây chảy hoặc cháy xe.
 • Dễ dàng thi công và lắp đặt: Tấm Polycarbonate có cấu trúc nhẹ, linh hoạt và dễ dàng cắt, uốn cong theo yêu cầu thiết kế. Việc lắp đặt tấm Polycarbonate cũng đơn giản hơn, tiết kiệm thời gian và công sức so với việc sử dụng vật liệu khác như kính.

Bên cạnh những lợi ích kể trên, tấm lợp Polycarbonate còn cải thiện tổng thể vẻ đẹp và sự hiện đại của không gian tại Công An Quận Hà Đông, phù hợp với mong muốn của chủ đầu tư dự án.

Kết luận

Nội dung trên là chi tiết về dự án mái nhà để xe của Công An Quận Hà Đông, trong đó đã áp dụng tấm nhựa lấy sáng Polycarbonate. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp mái lợp thông minh Poly hàng đầu hơn nữa. Nếu quý khách hàng muốn biết thêm thông tin hoặc cần tư vấn chi tiết về sản phẩm, cũng như có nhu cầu lắp đặt tấm mái Polycarbonate, xin vui lòng liên hệ với Hoàng Gia. Chúng tôi sẽ tư vấn một cách tận tâm và chi tiết.

  Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0967689699

  Hotline Tổng đài WhatsApp Zalo báo giá' Chat Zalo