Kích thước tôn nhựa lấy sáng nào phổ biến nhất hiện nay?

06/01/2023 Lượt xem: 32

Kích thước tấm tôn nhựa lấy sáng sẽ là điều nhiều khách hàng của Hoàng Gia quan tâm. Vì hiện nay vật liệu này có nhiều kích thước và khổ tấm khác nhau. Công ty Hoàng Gia là một trong những cơ sở kinh doanh tôn nhựa lấy sáng chính hãng. Mang đến nhiều đa dạng các mẫu mã và kích thước khác nhau phù hợp với những nhu cầu khác nhau. Chúng tôi gửi đến khách hàng đầy đủ nhất về kích thước của vật liệu thông minh phổ biến hiện nay.

I. Kích thước tấm lấy sáng poly thông minh đặc ruột

Tấm poly đặc ruột có độ cứng cáp cao và độ bền gấp nhiều lần so với các vật liệu khác. Gần như chúng không thể dễ dàng bị phá vỡ như chất liệu kính. Tuy cứng nhưng tấm lấy sáng poly đặc lại có đặc tính dẻo dai của chất nhựa polycarbonate thông minh. Do đó chúng có thể được cuộn lại thành từng cuộn tròn cho gọn gàng và dễ dàng vận chuyển hơn. Vật liệu này được ứng dụng rất đa dạng vì chúng có nhiều kích thước và độ dày khác nhau. Tấm poly đặc có các kích thước như sau:

 • Chiều rộng là 1.22m hoặc 1.52m
 • Chiều dài của tấm poly lên đến 20m hoặc 30m
 • Độ dày vật liệu đa dạng: 2mm, 2.8mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm.

II. Tấm poly lấy sáng rỗng ruột có kích thước như thế nào?

Trong các tấm lợp để lấy sáng thì tấm poly rỗng được xem như là sự lựa chọn tối ưu nhất. Có nhiều kiểu lợp mái rất đa dạng, có thể lợp toàn bộ hoặc lợp một bên đôi khi lợp một khoảng nhỏ trong công trình. Kích thước tôn nhựa lấy sáng poly cũng liên quan đến khả năng uốn cong của chúng. Tấm poly càng dài và càng mỏng thì góc uốn cong sẽ càng lớn và ngược lại. Tuy nhiên đừng cố gắng uốn góc quá lớn sẽ dẫn tới việc gãy tấm lấy sáng. Kích thước tiêu chuẩn đối với một tấm poly rỗng ruột là:

 • Kích thước chiều rộng 2100mm
 • Chiều dài là 58000mm
 • Độ dày của poly rỗng: 4.5mm, 5mm, 6mm, 10mm.

III. Tiêu chuẩn về kích thước của tôn lấy sáng dạng sóng

Điều mà khách hàng quan tâm đến tấm poly sóng không chỉ là về chiều rộng hay chiều dài. Mà còn được chú ý bởi độ cao của sóng. Tấm lấy sáng dạng sóng được chia thành hai loại là tôn poly sóng tròn và sóng vuông. Kích thước tôn nhựa lấy sáng poly dạng sóng:

 • Chiều rộng bao gồm: 820mm hoặc 860mm đối với loại sóng tròn và 1070mm đối với sóng vuông.
 • Sản phẩm có chiều dài: 2400mm đối với sóng tròn, 6000mm đối với sóng vuông
 • Độ dày của tôn poly sóng là: 0.8mm đối với sóng tròn và 1mm – 1.5mm đối với sóng vuông

IV. Tôn nhựa lấy sáng có thể cắt lẻ theo yêu cầu được không?

Được sản xuất từ nhựa lấy sáng thông minh có tính dẻo và độ linh hoạt cao. Do đó hoàn toàn có thể cắt thành các kích thước tôn nhựa lấy sáng nhỏ khác nhau từ một tấm lớn. Nhằm để đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của nhiều khách hàng. Có nhiều phương pháp để cắt tấm tôn nhưng đơn giản nhất là sử dụng dao rọc giấy. Tuy nhiên dao rọc chỉ cắt được tấm tôn rỗng. Đối với tấm lấy sáng đặc rất cứng nên phải sử dụng cưa. Cưa máy cầm tay là sự lựa chọn tốt nhất để cắt tôn nhựa lấy sáng với số lượng lớn. Nhờ vào tốc độ cắt nhanh hơn so với cắt thủ công. Ngoài ra có thể cắt vật liệu bằng máy móc hiện đại chuyên dụng để có độ chính xác, nhanh và tính thẩm mỹ cao.

Hoàng Gia hân hạnh là nhà cung cấp hàng đầu về tấm lợp lấy sáng nói riêng và các loại vật liệu xanh nói chung . Chúng tôi mang đến cho các bạn đầy đủ các loại tấm lợp lấy sáng với đầy đủ các kích thước và độ dày khác nhau. Đối với các tấm poly lấy sáng có kích thước nhỏ, chúng tôi sẽ thực hiện cắt theo yêu cầu ngay tại xưởng sản xuất.

Cần xác định nhu cầu sử dụng của bạn để tính toán làm sao cho hợp lý nhất, tránh dư thừa gây lãng phí. Để làm được điều này bạn cần biết kích thước của tấm poly lấy sáng tiêu chuẩn và kích thước tấm poly bạn cần sử dụng. Hy vọng qua bài viết này bạn đã bỏ túi cho mình những thông tin cần thiết và giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình các tấm poly với kích thước phù hợp với công trình của mình.

 

  Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0981295588

  Hotline: 0981295588
  Bản đồ Nhắn tin Facebook Zalo:096.768.9699